THƯƠNG HIỆU : NINTENDO

Game Nintendo Switch - Animal Crossing : New Horizons

          ( 0 đánh giá )

SKU: GN-316

1,250,000₫

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Game Nintendo Switch Animal Crossing New Horizons

 

Animal Crossing: New Horizons là một trò chơi video mô phỏng cuộc sống năm 2020 được phát triển và phát hành bởi Nintendo cho Nintendo Switch . Đây là tiêu đề sê-ri chính thứ năm trong sê-ri Animal Crossing . Chân trời mới được phát hành ở tất cả các khu vực vào ngày 20 tháng 3 năm 2020.

 

 

Gameplay

 

Như trong các phần trước của loạt Animal Crossing , Animal Crossing: New Horizons là một trò chơi mô phỏng cuộc sống phi tuyến được chơi trong thời gian thực . Người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật có thể tùy chỉnh di chuyển đến một hòn đảo hoang sau khi mua một gói đảo hoang từ Tom Nook , một nhân vật tanuki , một nhân vật chính của bộ truyện.

 

 

Số tiền thu được trò chơi theo kiểu mở kết thúc khi người chơi khám phá hòn đảo, và phát triển nó thành một cộng đồng của anthropomorphic động vật. Người chơi có thể thu thập các vật phẩm khác nhau để sử dụng làm vật trang trí trong trò chơi. Giống như trong tiêu đề spin-off 2017Animal Crossing: Pocket Camp cho thiết bị di động, trò chơi giới thiệu một hệ thống chế tạo cho phép người chơi chuyển đổi vật liệu thành công cụ và đồ nội thất, có thể được sử dụng để trang trí không gian bên trong và bên ngoài của trò chơi.

 

Trò chơi cho phép người chơi tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật của họ theo ý muốn và không khóa các kiểu tóc hoặc đặc điểm khuôn mặt cụ thể cho các giới tính cụ thể. Ngoài ra, người chơi còn có thể chọn màu da cho nhân vật của mình, một tính năng được giới thiệu trong tựa game spin-off năm 2015 Animal Crossing: Happy Home Designer . Nook Miles, một loại tiền tệ trong trò chơi kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, có thể được sử dụng để mua các vật phẩm cao cấp.

 

 

Người chơi có thể mời động vật đến sống trên đảo của mình và có tùy chọn để chọn hoặc ảnh hưởng đến nơi con vật xây dựng nhà của họ. Thời tiết của trò chơi điều chỉnh theo mùa của Bắc bán cầu hoặc Nam bán cầu, tùy thuộc vào vị trí trong thế giới thực của người chơi, lần đầu tiên cho loạt Animal Crossing .

 

 

Một điều đầu tiên khác là sự bổ sung của thời tiết gió, được thể hiện trong sự chuyển động của những chiếc lá trên cây. Khi người chơi đã đạt được đủ tiến bộ trong Chân trời mới , Isabelle xuất hiện trong trò chơi. Ngoài ra, ông Resetti không còn giảng cho người chơi về việc lưu (do chức năng tự động lưu và loại bỏ khả năng thiết lập lại ); thay vào đó, nó ngụ ý nặng nề rằng anh ta là người điều hành Dịch vụ Cứu hộ. Trò chơi hỗ trợ một đảo trên mỗi hệ thống Switch.

 

Animal Crossing: New Horizons hỗ trợ cả lối chơi co-op trực tuyến và cục bộ , với tối đa bốn người chơi tại địa phương và tám người chơi trực tuyến có thể chiếm đảo tại bất kỳ thời điểm nào.

 

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Game Nintendo Switch - Animal Crossing : New Horizons

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook