THƯƠNG HIỆU : XBOX

Đĩa Game Xbox One - Ori And The Will Of The Wisps

          ( 0 đánh giá )

SKU: XBOX-1256

470,000₫

Đĩa Game Xbox One - Ori And The Will Of The Wisps

 

- Game mới và nguyên seal 100%

- Nhập khẩu từ Mỹ

- Chính hãng thương hiệu Xbox 100%

- Tương thích : máy game Xbox One

 

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Xbox One - Ori And The Will Of The Wisps

 

 

Ori and the Will of the Wisps là một trò chơi video Metroidvania phiêu lưu trên nền tảng được phát triển bởi Moon Studios và được X Game Studios phát hành cho XO, MW và X Series X.

 

Được công bố trong E3 2017 , tựa game này là phần tiếp theo trực tiếp của Ori and the Blind Forest 2015, và được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2020 cho XO và MW. Một phiên bản X Series X được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2020. Trò chơi là một tựa game 4K UHD , XO X Enhised và X Play Anywhere .

 

 

Trò chơi được phát triển bởi Moon Studios, một tổ chức tập thể không có địa điểm. Hình ảnh của trò chơi đã được đại tu từ tác phẩm nghệ thuật hai chiều trong Khu rừng mù , đến các mô hình ba chiều được chơi trong bối cảnh nhiều lớp trong Will of the Wisps . Trò chơi duy trì tính liên tục kể chuyện với Blind Forest và giới thiệu chiến đấu cận chiến mới.

 

Khi phát hành, trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh của phiên bản XO và những đánh giá có lợi cho phiên bản MW, với những người chơi và nhà phê bình ca ngợi hình ảnh của trò chơi, chiến đấu được cải thiện, các yếu tố khám phá, môi trường, chuỗi rượt đuổi và nhạc phim.

 

 

Người chơi nắm quyền kiểm soát Ori, một linh hồn hộ mệnh trắng. Là Ori, người chơi phải nhảy, leo trèo, lướt và bơi giữa các nền tảng khác nhau để giải các câu đố phức tạp.

 

 Trò chơi mở ra dưới dạng Metroidvania , với các khả năng và nâng cấp mới cho phép người chơi khám phá các khu vực không thể tiếp cận trước đây trên bản đồ. Một số yếu tố gameplay nền tảng được lấy cảm hứng từ nhượng quyền Rayman và Metroid . 

 

 

Không giống như Blind Forest tiền nhiệm , Will of the Wisps dựa vào tự động lưu thay vì tự đặt "liên kết linh hồn". Hệ thống nâng cấp tuần tự của tựa game đầu tiên đã bị bỏ rơi cho một hệ thống các mảnh vỡ, có thể mua hoặc tìm thấy trong suốt trò chơi để nâng cấp hoặc sửa đổi các chỉ số và tấn công của Ori. Các cuộc tấn công của Ori có thể được quản lý thông qua menu xuyên tâm thuận tiện, và các quả cầu để tăng sức khỏe và năng lượng của Ori có thể được tìm thấy trên khắp bản đồ. 

 

 

Một chế độ mới có tên Spirit Trials đã được tiết lộ tại Gamescom 2018.Chế độ này thách thức người chơi chạy đua đến mục tiêu trong thời gian nhanh nhất có thể. Để tăng cường cạnh tranh và chiến lược, người chơi có thể xem thời gian tốt nhất và các tuyến đường được thực hiện bởi những người chơi khác.  Will of the Wisps cũng giới thiệu các nhiệm vụ phụ từ các NPC để kiếm các vật phẩm có thể thu thập như Gorlek Ores, được sử dụng để mở rộng khu vực trung tâm của trò chơi.

 

 

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Đĩa Game Xbox One - Ori And The Will Of The Wisps

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook