Game Nintendo Switch - Super Mario 3D World + Bowser’s Fury

          ( 0 đánh giá )

SKU: GN-414

1,250,000₫

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Game Nintendo Switch - Super Mario 3D World + Bowser’s Fury

Bowser's Fury là một trò chơi nền tảng năm 2021đi kèm với bản phát hành Super Mario 3D World trên Nintendo Switch . Người chơi sẽ điều khiển Mario đi qua Hồ Lapcat, một thế giới mở 3D theo chủ đề mèo để hoàn thành các thử thách và thu thập "Cat Shines" để xua tan một lớp bùn đen đang lây nhiễm vào vùng đất và giải phóng Bowser (được gọi là Fury Bowser) khỏi sự kiểm soát của nó. Trong những khoảng thời gian bất thường, Bowser biến thế giới thành đêm tận thế để dội mưa lửa vào Mario và làm thay đổi môi trường. Trò chơi của nó dựa trên Thế giới 3D .

Bản phát hành đi kèm được báo cáo là trò chơi điện tử bán chạy nhất vào tháng 2 năm 2021 tại Hoa Kỳ.


Bowser's Fury là một trò chơi nền tảng thế giới mở , trong đó người chơi, trong vai Mario , hoàn thành các thử thách, thu thập mã thông báo "Cat Shines" để giải phóng Bowser và Hồ Lapcat khỏi lớp bùn đen đang kiểm soát. Lối chơi cốt lõi của nó tương tự như trò chơi nền tảng năm 2013 Super Mario 3D World , đồng thời áp dụng các yếu tố được giới thiệu trong Super Mario Odyssey .

Eurogamer ghi nhận ảnh hưởng của Super Mario Sunshine đối với Bowser's Fury , từ cách tiếp cận sơ sài với các khái niệm mới cho đến việc sử dụng Bowser Jr. và duyên nợ với các thử thách "Shadow Mario". GameSpot mô tả khái niệm Bowser's Fury là đã đưa các yếu tố của Thế giới Super Mario 3D vào cấu trúc của Super Mario Odyssey . Nhân vật Mario của người chơi nhảy giữa các nền tảng và chướng ngại vật trong thế giới 3D.

Mỗi khu vực trên thế giới có một lối chơi mới. Mario thu thập các bộ đồ tăng sức mạnh để ban cho anh ta những khả năng đặc biệt, chẳng hạn như Fire Mario, Tanooki Mario và Boomerang Mario. Trong mỗi khu vực của Bowser's Fury , Mario thu thập Cat Shines bằng cách hoàn thành các thử thách có thời lượng dưới 10 phút, chẳng hạn như băng qua các nền tảng hoặc thu thập các mảnh vỡ của Shine. Có 100 Shines để thu thập trong trò chơi, và mỗi khu vực khép kín có năm, được trưng bày trong một ngọn hải đăng.

Sau khi thu thập một Shine, trò chơi sẽ cấu hình lại môi trường của khu vực để thiết lập thử thách Shine tiếp theo. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, nhiều khu vực hơn sẽ mở ra cho người chơi. Mario cưỡi con khủng long Plessie để di chuyển giữa từng khu vực đảo của quần đảo và để đạt được các thử thách Shine trên khắp vùng nước của hồ, bên ngoài các khu vực đảo. Không giống như các trò chơi Mario khác , tất cả các khu vực của Bowser's Fury đều có thể truy cập công khai mà không cần sử dụng thế giới trung tâm —các cấp độ Mario truyền thốngđược kết nối mà không cần tải màn hình hoặc ranh giới.

Cũng không giống như Super Mario 3D World , người chơi có toàn quyền kiểm soát máy ảnh không cố định trong Bowser's Fury và không bị giới hạn đối với một số " mạng sống " của người chơi — thay vào đó, khi Mario chết, người chơi sẽ mất 50 xu từ họ. bộ đếm, được đặt lại sau mỗi 100 xu do cấp cho Mario một sức mạnh.

Cứ sau vài phút, cơn thịnh nộ của Bowser biến thế giới thành đêm tận thế, mưa lửa gần người chơi. Sự kiện Godzilla -esque fury có thể làm gián đoạn hoạt động của người chơi vài phút một lần nhưng cũng mang đến cơ hội chơi trò chơi mới, chẳng hạn như nền tảng mới trên bầu trời và khả năng mồi lửa của Bowser để phá hủy các chướng ngại vật không thể phá hủy khác.

Người chơi có thể kết thúc cơn bão bằng cách thu thập Shine, kích hoạt một ngọn hải đăng để xuyên qua bóng tối. Ngoài ra, người chơi có thể đợi sự kiện hoặc, với đủ Shines, chọn đối đầu trực tiếp với Bowser trong trận chiến kaiju diễn ra ở Hồ Lapcat quy mô nhỏ. Sau cơn thịnh nộ, Bowser trở lại bãi bùn và từ từ bắt đầu nổi lên, cho biết thời gian của sự kiện cuồng nộ tiếp theo, vì sự kiện cuồng nộ không xảy ra trong một khoảng thời gian có thể đoán trước được.

Mario được tham gia bởi Bowser Jr. , người mà người chơi có thể chỉ đạo để tương tác với các dấu hiệu trên tường và, tùy chọn, có thể được cấu hình để hỗ trợ người chơi tấn công kẻ thù và thu thập tiền xu. Ngoài ra, người chơi thứ hai có thể điều khiển Bowser Jr., với cùng một bộ kỹ năng giới hạn. Bowser Jr cũng lưu trữ các bộ tăng sức mạnh để người chơi có thể hoán đổi giữa các kỹ năng vật phẩm khi cần thiết.

Trò chơi cơ bản kéo dài khoảng bốn giờ cho một người chơi trung bình, với bốn giờ chơi bổ sung cho những người chơi quan tâm đến việc hoàn thành tất cả các bộ sưu tập. Về mặt trực quan, trò chơi hiển thị ở tốc độ khung hình giảm khi chơi ở chế độ cầm tay, với tốc độ khung hình giảm trong hành động hỗn loạn trên màn hình.

Trò chơi đã được đề cử cho Trò chơi gia đình hay nhất tại Giải thưởng Trò chơi năm 2021 

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Game Nintendo Switch - Super Mario 3D World + Bowser’s Fury

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook