Bose Sport Earbuds - Cơ hội thứ 2 từ Bose

Tai nghe Bose Sport Earbuds là tai nghe tập luyện không dây thực sự thứ 2 của công ty và chắc chắn sẽ là sản phẩm chủ lực cho những người tập gym, những người yêu thể thao và vận động .

Bản cập nhật mới của PS5 cho phép lưu game vào ổ cứng USB cùng nhiều tính năng mới khác

Bản cập nhật hệ thống lớn đầu tiên cho PlayStation 5 sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 14/4/2021. Theo đó, bản cập nhật này sẽ mang đến những tính năng mới thú vị cho PS5, đáng chú ý nhất là cho phép lưu trữ game bằng ổ cứng USB ngoài cùng nhiều tính năng chia sẻ cộng đồng khác.

Tìm hiểu về Ethan Winters: Nam chính của Resident Evil 8 Village

Là một fan của dòng game kinh dị sinh tồn, Say Game bọn mình không thể nào bỏ qua siêu phẩm Resident Evil: Village (Resident Evil phần 8) sắp được ra mắt vào ngày 7/5 tới. Theo như thông tin đã được công bố, nhân vật chính lần này vẫn là Ethan Winters, người đàn ông xấu số trong phần Resident Evil 7 trước đó. Vậy thì rốt cuộc Ethan Winters là ai trong vũ trụ game đình đám này mà có cơ hội thủ vai chính tận 2 lần, phải chăng nhân vật này không thuộc dạng vừa như những gì chúng ta từng nghĩ?

Resident Evil Village - Liệu Hào quang có Xứng tầm?

Cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village trong thời gian vừa. Game cũng đã đánh giá cực cao, đồng thời bom tấn còn được xem khen ngợi hết lời là tựa game kinh dị của năm, không những thế nhiều trang đánh giá game cũng chấm Resident Evil Village với số điểm cực cao 9/10 đưa phần mới nhất của dòng game Resident Evil lên một tầng cao mới. Tuy nhiên, "Overrated" hay đánh giá nó cao quá mức là từ mà chúng mình dành cho bom tấn Kinh dị gây sốt trong những ngày gần đây - Resident Evil Village. Trong video này SayGame tụi mình không review game mà sẽ bóc mẽ vài chi tiết minh chứng cho điều đã nói ở trước.

Đánh giá PS5 sau gần 6 tháng: Chơi game vẫn ổn nhưng vẫn còn nhiều nhược điểm

Tính đến nay cũng đã gần 6 tháng kể từ khi PS5 đã được ra mắt với chúng ta rồi. HALO bọn mình cũng đã có video unbox máy, so sánh tính năng giữa PS5 và Xbox, đánh giá tay cầm,.. Các bạn có thể xem thêm tại đây! Thời điểm này cũng là lúc thích hợp để chúng ta cùng nhìn lại và đánh giá khả năng hoạt động của PS5 trong thực tế, chứ không phải dựa theo những số liệu mà Sony đã công bố.

Facebook