THƯƠNG HIỆU : NINTENDO

Game Nintendo Switch - Little Nightmares II

          ( 0 đánh giá )

SKU: GN-547

900,000₫

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Game Nintendo Switch - Little Nightmares II


Little Nightmares II là một trò chơi phiêu lưu kinh dị giải đố-platform, được phát triển bởi Tarsier Studios và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Đây là phần tiền truyện của Little Nightmares, một trò chơi phát hành vào năm 2017.

Câu chuyện diễn ra trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên, đi theo Mono, người phải hợp tác cùng với Six, nhân vật chính trong trò chơi trước, để tồn tại trong nỗi kinh hoàng của thành phố Pale và khám phá những bí mật đen tối của nó.


Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows, Stadia, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 11 tháng 2 năm 2021. Một phiên bản nâng cấp có tên Little Nightmares II: Enhanced Edition sau đó đã được công bố và phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2021 cho Microsoft Windows, PlayStation 5 và Xbox Series X/S.


Trò chơi được nhận hầu hết các đánh giá tích cực sau khi phát hành. Các nhà bình luận viên khen ngợi đồ họa, bầu không khí, lối chơi và âm thanh của nó, trong khi một số khác chỉ trích lối điều khiển của nó và một số trục trặc không chủ ý. Trong vòng một tháng sau khi phát hành, trò chơi đã bán được một triệu bản trên toàn thế giới.

Little Nightmares II tương tự như phiên bản trước của nó, trò chơi diễn ra trong một thế giới 2.5D. Người chơi sẽ khám phá thế giới, đôi khi có thể bắt gặp các tình huống giống như platformer hoặc bị chặn bởi các câu đố cần phải giải mã để tiếp tục. Không giống như tựa game đầu tiên, người chơi không hoàn toàn không thể chiến đấu; Mono có khả năng lấy một số vật phẩm nhất định và sử dụng chúng để phá vỡ các vật thể hoặc chiến đấu chống lại những kẻ thù nhỏ hơn, mặc dù vậy Mono cũng như Six, phải dựa vào khả năng ẩn nấp và môi trường xung quanh để trốn tránh những kẻ thù lớn hơn.

 

Người chơi cũng có thể gọi Six và nắm tay cô ấy để đảm bảo họ luôn ở cạnh nhau và phải cùng cô ấy giải mã các câu đố, chiến đấu hoặc trốn tránh kẻ thù. Trò chơi cũng cho phép người chơi đi tìm và sưu tập những chiếc mũ khác nhau và những thứ còn sót lại mà có thể đội được, phần sau trò chơi sẽ mở ra một cảnh bổ sung khi thu thập đủ tất cả.


Tại Nhật Bản, phiên bản Nintendo Switch của Little Nightmares II là trò chơi bán lẻ bán chạy thứ ba trong tuần đầu tiên phát hành, với 24.470 bản được bán ra, trong khi phiên bản PlayStation 4 đã bán được 11.163 bản tại Nhật Bản trong cùng tuần, khiến nó trở thành game bán chạy thứ bảy trò chơi bán lẻ của tuần trong nước.

Trò chơi ra mắt ở vị trí thứ bảy ở Vương quốc Anh và vị trí thứ sáu ở Thụy Sĩ trong bảng xếp hạng mọi định dạng. Trong vòng một tháng phát hành, trò chơi đã bán được một triệu bản trên toàn thế giới.Join this Little Nightmares II console giveaway and get a free copy of Little  Nightmares!

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Game Nintendo Switch - Little Nightmares II

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook