THƯƠNG HIỆU : NINTENDO

Game Nintendo - Monster Boy and the Cursed Kingdom

          ( 0 đánh giá )

SKU: GN-1228

798,000₫

950,000₫

Players: 1 player

Game file size: 4.3 GB
Genre: Action, Adventure, Platformer, Role-Playing

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Monster Boy and the Cursed Kingdom
Giới thiệu

Monster Boy and the Cursed Kingdom là một trò chơi nền tảng được phát triển bởi Game Atelier và được phát hành bởi FDG Entertainment.
Trò chơi này là phiên bản tiếp theo của sê-ri Wonder Boy của Sega , và được phát hành cho Nintendo Switch , PS4 và Xbox One vào tháng 12 năm 2018, cho Windows vào tháng 7 năm 2019 và cho Stadia vào tháng 4 năm 2020. Nó thường được đón nhận bởi nhà phê bình.

Cốt truyện

Một cậu bé tên Jin phát hiện ra chú Nabu của mình sử dụng phép thuật để truyền bá sự hỗn loạn trên khắp vương quốc, biến mọi người, bao gồm cả anh trai Zeke của mình thành động vật. Trong khi cố gắng ngăn chặn Nabu, Jin bị biến thành một con lợn.

 

Học hỏi từ pháp sư triều đình của nhà vua, Mysticat, về cách đưa mọi người trở lại bình thường, Jin thực hiện một nhiệm vụ để phục hồi năm quả bóng động vật từ khắp vương quốc.

Tuy nhiên, sau khi làm vậy, Mysticat lấy bảo bối từ Jin và sử dụng chúng để mở cánh cổng đến Vương quốc bóng tối cho chủ nhân Lord Xaros, người đã thao túng Nabu để đấu thầu.

 

Mạo hiểm vào Vương quốc bóng tối, Jin đối đầu với Xaros và, với sự giúp đỡ của bạn bè và linh hồn của Wonder Boys, đã tìm cách đánh bại anh ta, khôi phục lại vương quốc bình thường.

Gameplay

Monster Boy and the Cursed Kingdom là một trò chơi phiêu lưu cuộn bên, trong đó người chơi điều khiển Jin khi anh ta chiến đấu với kẻ thù và giải các câu đố để vượt qua câu chuyện.

 

Tương tự như trò chơi Sega Master System 1989 , Wonder Boy III: The Dragon's Trap, Jin có được sáu dạng động vật khác nhau trong suốt quá trình của trò chơi, có thể được chuyển đổi giữa tùy ý một lần.Chúng bao gồm một con lợn có thể phát hiện ra những vật dụng và manh mối ẩn giấu, một con rắn có thể trèo tường và đi vào những không gian nhỏ, một con ếch có thể dùng lưỡi của mình để đu trên những chiếc vòng và mang vật phẩm, một con sư tử có thể lao qua các khối, một con rồng có thể bay và nhổ đạn lửa, và hình dạng con người của Jin có thể vượt qua chướng ngại vật.

Ngoài các hình thức này, người chơi có thể lấy trang bị và áo giáp từ các cửa hàng, nhiều trong số đó cung cấp các khả năng độc đáo có thể được nâng cấp bằng cách tìm đá quý.

 

 

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Game Nintendo - Monster Boy and the Cursed Kingdom

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Về Chúng Tôi

Hàng 100% chính hãng, cam kết chất lượng

Hàng 100% chính hãng, cam kết chất lượng

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Bảo hành lên đến 2 năm

Bảo hành lên đến 2 năm

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng từ 1 đến 3 ngày

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng từ 1 đến 3 ngày

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy Chơi Game Nintendo Switch Lite

4,590,000₫

Lượt xem: 539070

         

Sản Phẩm Đã Xem

Game Nintendo - Monster Boy and the Cursed Kingdom

798,000₫ 950,000₫

Lượt xem: 597165

         

Facebook