THƯƠNG HIỆU : NINTENDO

Game Nintendo - Warriors Orochi 4 Ultimate

          ( 0 đánh giá )

SKU: GN-1242

Liên hệ

Game Nintendo - Warriors Orochi 4 Ultimate

 

Thể loại Action Adventure

Hệ máy Nintendo Switch

ESRB Teen Mild Language, Suggestive Themes, Violence, Use of Alcohol and Tobacco

Ngày phát hành 14/2/2020

Nhà sản xuất & phát hành Koei Tecmo

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Warriors Orochi 4 Ultimate

 

Một phiên bản cập nhật, có tên Warriors Orochi 4 Ultimate (được biết đến ở Nhật Bản là Musou Orochi 3 Ultimate ), được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 12 năm 2019, và được phát hành ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 14 tháng 2 năm 2020.

 

Như với các lần lặp lại trước, người chơi được quyền điều khiển một đội ba người bao gồm các nhân vật trong loạt game Dynasty Warriors và Samurai Warriors . Mỗi nhân vật có một loại lớp xác định khả năng của họ: Sức mạnh, Tốc độ và Kỹ thuật; Loại Wonder được giới thiệu trong Warriors Orochi 3 đã bị loại bỏ. 

 

Điểm mới của bộ truyện là khái niệm về phép thuật và Thánh vật, những kỹ thuật cho phép nhân vật thực hiện những chiến công đặc biệt để vượt qua kẻ thù. 

Những điều này phụ thuộc vào một danh mục cụ thể tách biệt với hệ thống phân loại và được thực hiện bằng cách giữ nút vai phải và nhấn các nút tấn công bình thường, điện tích hoặc súng hỏa mai, hai loại sau yêu cầu một thanh đo ma thuật đặc biệt và nút cuối cùng cũng yêu cầu một nửa thước đo súng hỏa mai của người chơi.

 

Do đó, những thao tác này thay thế các thao tác nhập từ các trò chơi trước. Do đó, các nhân vật trong series Dynasty Warriors không có đòn tấn công súng hỏa mai thứ hai, nhưng vẫn giữ được khả năng thực hiện một cuộc tấn công súng hỏa mai trên không, và các nhân vật trong các Chiến binh Samurai loạt thiếu các đòn tấn công đặc biệt của họ, nhưng vẫn có khả năng thực hiện các cuộc tấn công siêu tốc.


Khả năng cưỡi ngựa vẫn còn trong Warriors Orochi 4 , và được thực hiện bằng cách giữ nút vai phải và nhấn nút nhảy.

Trò chơi gốc có 170 nhân vật có thể chơi được. Ngoại trừ các nhân vật hợp tác từ các loạt phim khác, tất cả các nhân vật có thể chơi được từ Warriors Orochi 3 Ultimate đều trở lại. Các nhân vật dựa trên sự xuất hiện của họ trong Dynasty Warriors 8: Empires và Samurai Warriors 4-II ; do đó, trò chơi cũng đánh dấu sự ra mắt của các nhân vật được giới thiệu trong các trò chơi đó vào loạt Warriors Orochi .

 

 

Các cổng PlayStation 4 và Switch của trò chơi đã bán được lần lượt 124.836 và 30.682 bản bán lẻ vật lý trong vòng hai tuần đầu tiên phát hành tại Nhật Bản. Đối với Ultimate , cổng Switch đã bán được 9,928 bản trong vòng bốn ngày đầu tiên phát hành, trong khi cổng PS4 đã bán được 25,768 bản trong vòng 11 ngày đầu tiên phát hành.

Trò chơi đã nhận được số điểm 35 trên 40 từ tạp chí game Nhật Bản Famitsu.

 

 

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Game Nintendo - Warriors Orochi 4 Ultimate

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook