THƯƠNG HIỆU : NINTENDO

Game Nintendo Switch - The Legend Of Zelda : Breath Of The Wild

          ( 0 đánh giá )

SKU: GN-513

1,099,000₫

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

THÔNG TIN CHI TIẾT :

 

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là trò chơi thuộc thể loại hành động khám phá được phát triển và phát hành bởi Nintendo. Trò chơi là một phần của series The Legend of Zelda, được phát hành trên hệ máy Nintendo Switch và Wii U vào ngày 3 tháng 3 năm 2017.

 

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Game Nintendo Switch The Legend of Zelda: Breath Of The Wild là một trong những tựa game độc quyền đầu tiên dành cho Nintendo Switch, cũng đang tỏ ra rất hứa hẹn ở thời điểm hiện tại, trước hết là về mặt đồ họa. Đoạn gameplay mới được công bố dành cho trò chơi mang đến chất lượng hình ảnh chất lượng Full HD 1080p phải nói là không có gì để chê trách.

Đĩa Game Nintendo Switch The Legend of Zelda: Breath Of The Wild

 

Nhập vai ấn tượng

Bước vào thế giới game người chơi khám phá và phiêu lưu trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild một trò chơi mới vượt ranh giới trong loạt phim nổi tiếng, đi qua các cánh đồng rộng lớn, thông qua các khu rừng và lên đỉnh núi khi bạn khám phá ra những gì đã trở thành của vương quốc của Hyrule trong cuộc phiêu lưu không gian tuyệt vời này.

Leo lên tháp và đỉnh núi để tìm kiếm các điểm đến mới, sau đó đặt con đường của riêng bạn để đến đó và lao mình vào vùng hoang dã. Trên đường đi bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù cao chót vót, đi săn thú rừng và thu thập các vật phẩm để duy trì trong hành trình.

 

Đem đến góc nhìn mới

Đến với game The Legend of Zelda: Breath Of The Wild bạn sẽ được trải nhiệm một tựa game hoàn hảo từ "A đến Z". Sở hữu nền đồ họa đỉnh cao, lung linh, tráng lệ, cùng với đó là những cuộc chiến đấu, phiêu lưu vô cùng hấp dẫn, giúp bạn có những phút giây giải trí đầy thú vị.

 

So với những trò chơi trước trong series Legend of Zelda, Breath of the Wild đem đến một thế giới mở hoàn toàn, với độ lớn gấp 12 lần so với thế giới mở trong Twilight Princess, và không hề quan trọng hoá vào lối đi vào hay đi ra một khu vực nào đó.

 

Giống với trò chơi gốc Legend of Zelda, người chơi bắt đầu với một ít hướng dẫn, và có thể tự do khám phá thế giới tuỳ theo tốc độ chơi của mỗi người.

Breath of the Wild giới thiệu một hệ thống mô phỏng vật lí vào trong series Zelda với những công thức nhất quán, nhưng cũng cho phép người chơi giải quyết những vấn đề theo nhiều cách khác nhau thay vì một cách giải duy nhất.

 

Trò chơi cũng đưa vào một "hệ thống mô phỏng hoá học", cho phép người chơi có thể tương tác giữa những nguyên tố khác nhau của các đồ vật khác nhau.

Nhờ những thiết kế trò chơi như vậy đã tạo nên một tổng thể thế giới không theo cấu trúc và tương tác tốt, cho phép người chơi có thể thử nghiệm và hoàn thành trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

 

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Game Nintendo Switch - The Legend Of Zelda : Breath Of The Wild

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook