THƯƠNG HIỆU : WESTERN DIGITAL

Ổ Cứng Di Động HDD WD My Book 18TB 3.5 inch USB 3.0 >>

          ( 0 đánh giá )

10,400,000₫

10,990,000₫

- Ổ cứng mới 100% và nguyên seal
- Chính hãng thương hiệu WD 100%
- Bảo hành : 12 tháng

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

   + Tên sản phẩm: WD My Book
   + Mã sản phẩm: WDBBGB0180HBK
   + Kích thước: 3.5 inch
   + Màu sắc: Vỏ nhựa màu đen
   + Giao tiếp: 1 cổng USB 3.0 (tương thích USB 2.0)
   + Tốc độ kết nối: 5Gb/s (max)
   + Dung lượng: 18TB
   + Bảo hành: 12 tháng

 

==========================================================

 

Thiết kế đầy mới lạ, bền đẹp

Chiếc ổ cứng HDD WD My Book 18TB WDBBGB0180HBK có thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ 3.5 inch. Bên ngoài được chia thành 2 phần, nửa dưới là các rãnh liên tiếp, nửa trên trơn mịn, sáng bóng. Cả 2 phần tượng trưng cho thế giới thật – thế giới số và được phân cách bởi đường lifeline.

Từng linh kiện trong thiết bị này đều có chất lượng cao, chống sốc và bền theo thời gian. Việc kết nối với máy tính khá dễ dàng, thông qua cổng giao tiếp USB 3.0. WD rất nổi tiếng với những sản phẩm có độ bền cao được người dùng công nhận. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề này.
Sao lưu dễ dàng với WD Backup

Đối với những ai đã từng dùng ổ cứng của WD sẽ thấy hãng phát triển rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Một trong số đó phải kể đến WD Backup, tương thích với cả MacOS và Windows. Phần mềm cho phép bạn sao lưu dữ liệu, hình ảnh, video, tài liệu dễ dàng.

Hơn nữa, người dùng có thể lập lịch tự động sao lưu với Time Machine. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng phần mềm WD Discovery để tự động đồng bộ hóa dữ liệu trên Dropbox và Google Drive. Hoặc có thể sử dụng phần mềm Acronis True Image để sao lưu toàn bộ hệ thống.

Lưu trữ và kết nối dễ dàng

Không gian lưu trữ của ổ cứng HDD WD My Book 18TB lên đến 18TB. Bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu từ cá nhân cho đến cả một cơ quan. Tốc độ truy xuất, truyền dữ liệu của thiết bị này lên tới 5GB/s – siêu nhanh.

Ngoài việc kết nối với máy tính qua cổng USB 3.0, bạn cũng có thể truy cập với thiết bị từ xa bằng cách cắm vào router ở nhà. Với những ai thường xuyên phải đi công tác thì việc kiểm soát dữ liệu qua thiết bị này là cực kỳ tốt.

Bảo mật dữ liệu tối ưu

Giống như các thiết bị phần cứng khác của WD, ổ cứng này được trang bị phần mềm WD Security giúp bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên, My Book 18TB còn có thêm công nghệ mã hóa phần cứng AES – 256 bit cực kỳ hiện đại. Như vậy vừa có mật khẩu, vừa có mã hóa phần cứng, dữ liệu sẽ an toàn hơn bao giờ hết.

Dung lượng lớn, thiết kế tối ưu, ổ cứng HDD WD My Book 18TB WDBBGB0180HBK là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Dữ liệu sẽ tự động cập nhật, sao lưu và được kiểm soát dưới nhiều lớp.

 

 

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Ổ Cứng Di Động HDD WD My Book 18TB 3.5 inch USB 3.0 >>

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook