Máy Massage Nâng Cơ mặt FOREO BEAR

          ( 0 đánh giá )

3,940,000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Hãng Sản Xuất: Foreo
- Bảo hành: 03 tháng 01 đổi 01
- Có 2 màu: HỒNG, XANH

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Hãng Sản Xuất: Foreo
- Bảo hành: 03 tháng 01 đổi 01
- Có 2 màu: HỒNG, XANH

=======================================

TRỌN BỘ SẢN PHẨM GỒM:
 -  BEARTM
 -  USB charging cable    
 -  Device stand  
 -  Travel pouch
 -  Quick start guide
 -  General manual

=======================================
Máy massage nâng cơ FOREO BEAR – Trải nghiệm mang đến khuôn mặt chuẩn V-line

    Bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu để lấy lại khuôn mặt thanh xuân săn chắc và rạng rỡ của mình? Phẫu thuật nay chỉ là quá khứ. Với Máy massage nâng cơ FOREO BEAR được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện đáng kể nếp nhăn, độ săn chắc và đàn hồi của da chỉ trong 1 tuần – mà không có bất kỳ biến chứng tiềm ẩn nào.
    Máy massage nâng cơ FOREO BEAR có thiết kế độc đáo với vẻ ngoài dễ thương hình mặt một chú gấu với hai chiếc “tai” vừa vặn áp vào các khu vực trên khuôn mặt bạn như xương hàm, gò má, trán, má và cả cổ.
    Máy massage nâng cơ FOREO BEAR™ cải thiện rõ rệt các dấu hiệu lão hóa bằng cách đưa dòng điện siêu nhẹ (Microcurrent) và sóng âm T-sonic vào làn da, từ đó làm săn chắc 69 bó cơ ở mặt và cổ của bạn. Máy massage nâng cơ FOREO BEAR tác động vào vị trí mà các sản phẩm bôi thoa không thể chạm đến – các bó cơ. Thiết bị kích thích & làm săn chắc các cơ vùng mặt, từ đó giúp làm nâng đỡ vùng da bên trên, mang đến một vẻ căng mướt, trẻ trung và sắc nét như được điêu khắc.
    Máy massage nâng cơ FOREO BEAR đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện nếp nhăn, đường nhăn, độ săn chắc và đàn hồi của da chỉ trong 1 tuần. 95% người dùng cho biết khuôn mặt của họ trông trẻ hơn và phần má được nâng cơ rõ rệt hơn.


=================================================
Hướng dẫn sử dụng máy nâng cơ FOREO BEAR

BƯỚC 1

Đảm bảo rằng Máy massage nâng cơ FOREO BEAR đã được vệ sinh thật sạch trước khi sử dụng. Làm sạch da mặt, cổ và lau khô. Sau đó lấy một lượng serum thoa lên toàn mặt và mát xa để sản phẩm thấm đều.

BƯỚC 2

Ấn nút tròn trên Máy massage nâng cơ FOREO BEAR để khởi động. Để thay đổi cường độ mát xa, nhấn một lần. Để tắt chế độ T-Sonic, nhấn hai lần. Có thể điều chỉnh các tác vụ trên thông qua ứng dụng FOREO.

BƯỚC 3

Áp nhẹ hai hình cầu kim loại – “tai gấu”, trên Máy massage nâng cơ FOREO BEAR lên da và nhẹ nhàng lướt thiết bị từ cằm hướng lên gò má và trán, quanh môi, qua đường viền hàm và phần cổ (nếu muốn), với lực nhẹ.

BƯỚC 4

Sau khi hoàn tất, nhấn giữ nút trong 3 giây để tắt Máy massage nâng cơ FOREO BEAR. Nếu serum vẫn còn đọng trên vùng da, dùng tay vỗ nhẹ cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hoặc dùng khăn để thấm khô.

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Máy Massage Nâng Cơ mặt FOREO BEAR

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Facebook