THƯƠNG HIỆU : PLAYSTATION

Đĩa Game PS4 - Far Cry Primal

          ( 0 đánh giá )

SKU: GPS-450

350,000₫

450,000₫

Đĩa Game PS4 - Far Cry Primal

 

- Game mới 100% và nguyên seal

- Nhập khẩu từ Mỹ

- Chính hãng thương hiệu Playstation 100%

 

 

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

0

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Far Cry Primal

 

 

Ngày phát hành ban đầu: 23 tháng 2, 2016
Đạo diễn: Jean-Cristophe Guyot; Thomas Simon
Nhà soạn nhạc: Jason Graves
Loạt trò chơi: Far Cry
Chế độ: Trò chơi điện tử một người chơi
Các nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows


Far Cry Primal là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh thế giới mở và được chơi từ góc nhìn thứ nhất . Khi trận đấu được thiết lập trong thời kỳ tiền sử, các gunplay và xe truyền thống gameplay đặc trưng trong Far Cry loạt đã được gỡ bỏ,và người chơi chỉ có thể được tiếp cận với vũ khí cận chiến như spears, câu lạc bộ và vũ khí tầm xa như cung và cáp treo . 


Người chơi không thể mua vũ khí và phải chế tạo chúng bằng cách sử dụng các vật liệu nhặt được trên thế giới như gỗ và đá. Khi người chơi tiến bộ, họ có thể chế tạo nhiều vũ khí gây chết người hơn với nhiều nguồn lực lớn hơn.

Bên cạnh việc đối mặt với những kẻ săn mồi tự nhiên, người chơi cũng phải cạnh tranh với các bộ lạc thù địch khác chiếm giữ khu vực. Bằng cách tấn công và chiếm giữ lửa trại và trại, bộ lạc Wenja sẽ di chuyển vào và bắt đầu tuần tra khu vực gần đó, và người chơi sẽ có được điểm di chuyển nhanh cũng như các trại để nghỉ ngơi. 

Các nhân vật không phải người chơi cũng sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi giải cứu bộ lạc- giao phối và thực hiện các nhiệm vụ khác để cải thiện ngôi làng, cũng như cung cấp vật liệu chế tạo miễn phí. Trò chơi cũng có hệ thống thời tiết năng động và chu kỳ ngày đêm, ảnh hưởng đến lối chơi. 

Vào ban đêm, nhiều kẻ săn mồi có mặt, và nhiều con trở nên hung dữ và nguy hiểm hơn, trong khi vào ban ngày, người chơi có thể thu thập thức ăn và nhặt sạch các tài nguyên khác như công cụ để săn bắn. Người chơi cũng có thể sử dụng lửa như một công cụ để bảo vệ cá nhân hoặc săn bắn vào ban đêm. 

Người chơi có thể mồi những động vật hoang dã khác nhau trong trò chơi bằng cách sử dụng mồi và cũng có thể thuần hóa những kẻ săn mồi trong khi chúng đang kiếm mồi. 

Những con vật này đóng vai trò là người bạn đồng hành của người chơi và có thể hỗ trợ chúng trong việc chống lại kẻ thù sau khi được thuần hóa, và có thể được triệu tập từ xa và ban hành các lệnh cơ bản. Những động vật lớn hơn như mèo sabertooth có thể được sử dụng làm thú cưỡi. 

Takkar có một con cú, động vật linh hồn của anh ta có thể được điều khiển trực tiếp. Thông qua tầm nhìn của cú, người chơi có thể trinh sát tiền đồn của kẻ thù và làm nổi bật kẻ thù. Thông qua cải tiến kỹ năng, con cú có thể được nâng cấp để có thêm các khả năng khác nhau, chẳng hạn như lặn để tiêu diệt kẻ thù hoặc thả bom.


ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Đĩa Game PS4 - Far Cry Primal

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Về Chúng Tôi

Hàng 100% chính hãng, cam kết chất lượng

Hàng 100% chính hãng, cam kết chất lượng

Tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7

Bảo hành lên đến 2 năm

Bảo hành lên đến 2 năm

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng từ 1 đến 3 ngày

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng từ 1 đến 3 ngày

Sản Phẩm Đã Xem

Đĩa Game PS4 - Far Cry Primal

350,000₫ 450,000₫

Lượt xem: 2635

         

Facebook