Tai Nghe Bose Sport Earbuds

4,800,000 4,500,000

– Tai nghe mới 100%, nguyên seal, full box.
– Hàng xách tay Mỹ
– Chính hãng Bose 100%
– Thời lượng pin : 5h, hộp sạc 10h.
– Bảo hành : 6 tháng

Bose Sport Earbuds

– Bose Corporation là một công ty sản xuất của Mỹ chủ yếu bán thiết bị âm thanh .
– Công ty được thành lập bởi Amar Bose vào năm 1964
– Bose nổi tiếng với hệ thống âm thanh gia đình và loa, tai nghe chống ồn, các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống âm thanh ô tô.
– Bose nổi tiếng là đặc biệt bảo vệ các bằng sáng chế, nhãn hiệu và thương hiệu của mình.
– Các sản phẩm của Bose được sản xuất tại Hoa Kỳ, Mexico, Trung Quốc và Malaysia.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Tai Nghe Bose Sport Earbuds Kcd9 900x900

ĐƯỢC KỸ THUẬT CHO CÔNG VIỆC

Tai nghe Bose Sport Earbuds được thiết kế từ đầu để tiếp thêm năng lượng cho bài tập của bạn với âm thanh sống động như thật được hoan nghênh và vừa vặn an toàn thoải mái. Các công nghệ độc quyền giúp âm nhạc của bạn trở nên rõ ràng và cân bằng, bất kể bạn vặn to đến mức nào.

Thiết kế kiểu dáng đẹp của tai nghe cho phép chúng nằm gần tai bạn. Và các nút tai sẽ không làm tổn thương tai của bạn cho dù bạn vận động trong bao lâu và sẽ không rơi ra ngoài cho dù bạn di chuyển bao nhiêu. Hãy sẵn sàng để đánh bại những gì tốt nhất của bạn, lặp đi lặp lại.

Tính năng EQ chủ động được tối ưu hóa âm lượng đặc trưng của chúng tôi sẽ tự động tăng mức thấp và mức cao để âm nhạc, video và giọng nói luôn cân bằng ở mọi cấp độ nghe.
Và các mẹo StayHear ™ Max mới của chúng tôi tạo ra một lớp đệm kín khít với ống tai của bạn – rất quan trọng để nghe những nốt trầm sâu lắng, tạo thêm tác động và cảm xúc cho âm nhạc của bạn và để chặn tiếng ồn xung quanh bạn để bạn có thể tập trung vào âm nhạc và tập luyện của mình.

ĐƯỢC CHỨNG MINH

Tai nghe Bose Sport Earbuds đi kèm với ba kích cỡ của đầu tip StayHear ™ Max, vì vậy bạn có thể tìm thấy loại phù hợp với mình.
Mọi bề mặt tiếp xúc với tai của bạn đều được làm bằng silicone mềm – không phải nhựa cứng – và bằng cách tạo áp lực đều khắp tai của bạn, đầu tai tránh gây thêm áp lực lên các bộ phận nhạy cảm nhất.
Trong khi đó, đầu mút hình chiếc ô độc đáo và cánh linh hoạt mở rộng giữ cho Tai nghe Bose Sport của bạn ở vị trí an toàn – không cần móc tai – bất kể bạn lắc đầu hay nhảy lên xuống.

Khi bạn nhận được cuộc gọi điện thoại trong khi đeo tai nghe Bose Sport Earbuds, thay vì làm gián đoạn quá trình tập luyện, bạn chỉ cần nhấn đúp vào tai nghe bên phải để trả lời hoặc nhấn và giữ để từ chối.
Nếu bạn trả lời, bạn sẽ nghe thấy cuộc gọi rõ ràng ở cả hai tai. Trong khi đó, nhờ mảng micrô dạng chùm giúp tách giọng nói của bạn khỏi tiếng ồn xung quanh, người gọi cũng sẽ nghe rõ bạn.

ĐƯỢC CẢI TIẾN 

Thay vì nút bấm, Bose Sport Earbuds có giao diện cảm ứng điện dung. Điều đó có nghĩa là bề mặt bên ngoài của mỗi miếng đệm tai nghe hoạt động giống như một bàn di chuột. Trên tai nghe bên phải, hãy nhấn đúp để phát hoặc tạm dừng nhạc và để trả lời cuộc gọi.
Và trên tai nghe bên trái, hãy nhấn đúp để sử dụng chức năng Phím tắt mà bạn chọn như kiểm tra mức pin (bạn có thể thiết lập trong ứng dụng Bose Music).

Là tai nghe Bluetooth® không dây thực sự, Tai nghe thể thao Bose mang đến sự tự do di chuyển hoàn toàn. Miễn là bạn cách thiết bị của mình trong vòng 30 ft (9 m), bạn sẽ nghe thấy bất cứ điều gì thiết bị đang phát. Và với một ăng-ten được thiết kế tùy chỉnh ẩn ở bên ngoài mỗi tai nghe, bạn sẽ luôn kết nối.

Tai nghe Bose Sport cung cấp thời lượng pin lên đến năm giờ cho mỗi lần sạc. Chúng được sạc bằng cách đặt chúng vào hộp sạc đi kèm.
Nếu trường hợp được sạc, nó sẽ tự động sạc tai nghe. Khi được sạc đầy, vỏ có thể cung cấp hai lần sạc đầy để sử dụng thêm 10 giờ. Và nếu hết pin khi đang di chuyển, bạn có thể sạc nhanh trong 15 phút để có thời gian phát lại lên đến hai giờ.

Bose Sport Earbuds Kcd6

Bose Sport Earbuds Kcd5

Bose Sport Earbuds Kcd4

 

ĐƯỢC THAO TÁC

Bose Sport Earbuds kết nối với ứng dụng Bose Music miễn phí, cho phép bạn đặt tên cho tai nghe của mình, đặt các điều khiển theo cách bạn thích, kiểm tra thời lượng pin, quản lý kết nối Bluetooth của bạn, v.v.
Đó cũng là cách bạn nhận được các bản cập nhật phần mềm với các tính năng mới mà chúng tôi đang phát triển. Hãy chắc chắn tải xuống để bạn không bỏ lỡ.

Ngoài ra bạn có thể nhận định người bạn đồng hành:
https://khanhchaudigital.vn/tai-nghe-bose-sport-earbuds/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai Nghe Bose Sport Earbuds”