Tai Nghe Bose QuietComfort Earbuds

6,700,000

– Tai nghe mới 100%, nguyên seal – full box.
– Hàng xách tay Mỹ
– Chính hãng thương hiệu Bose 100%
– Bảo hành : 6 tháng

Bose QuietComfort Earbuds

– Bose Corporation là một công ty sản xuất của Mỹ chủ yếu bán thiết bị âm thanh .
– Công ty được thành lập bởi Amar Bose vào năm 1964
– Bose nổi tiếng với hệ thống âm thanh gia đình và loa, tai nghe chống ồn, các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống âm thanh ô tô.
– Bose nổi tiếng là đặc biệt bảo vệ các bằng sáng chế, nhãn hiệu và thương hiệu của mình.
– Các sản phẩm của Bose được sản xuất tại Hoa Kỳ, Mexico, Trung Quốc và Malaysia.

Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds Kcd3 900x900

Tai nghe chống ồn hiệu quả

Sử dụng kết hợp các cải tiến loại bỏ tiếng ồn chủ động và thụ động đã được cấp bằng sáng chế, Tai nghe Bose QuietComfort có tất cả hiệu suất khử tiếng ồn của tai nghe over-ear tốt nhất của chúng tôi – từ một tai nghe nhét tai nhỏ gọn, thực sự không dây. 

KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG

Micrô bên trong và bên ngoài giám sát âm thanh trong môi trường và trong ống tai của bạn và – trong một phần của mili giây – tạo ra tín hiệu ngược lại để loại bỏ tiếng ồn không mong muốn. Tất cả những gì còn lại là những gì bạn muốn nghe.

KHỬ TIẾNG ỒN THỤ ĐỘNG

Một vòi tai mềm được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với các đường nét của tai bạn, tạo ra một lớp đệm nhẹ nhàng. Con dấu càng kín, càng ít tiếng ồn bên ngoài lọt vào và bạn càng có thể thưởng thức nội dung của mình. Dấu ấn tốt cũng rất quan trọng đối với các nốt trầm sâu, vì chúng tạo thêm tác động và cảm xúc cho âm nhạc và video của bạn.

Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds Kcd4 900x900

 

Tính năng khử tiếng ồn có thể điều chỉnh

Sự im lặng ảo rất tốt để nghe nhạc, nhưng đôi khi bạn cũng cần nghe cả thế giới bên ngoài. Như thể bạn đang đi bộ trên một con phố đông đúc. Hoặc nghe thông báo lên máy bay. Biết rằng các tình huống khác nhau đòi hỏi các cấp độ nhận thức khác nhau, Bose QuietComfort Earbuds có khả năng duy nhất cho phép bạn lựa chọn trải nghiệm nghe của mình. Điều này cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn sự phân tâm, giảm thiểu việc khử tiếng ồn hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa. 

Đối với các cuộc trò chuyện nhanh, hãy chọn tùy chọn minh bạch hoàn toàn. Tính năng tiện dụng này khiến bạn có vẻ như đang không đeo tai nghe – hoàn hảo để gọi cà phê hoặc nói chuyện nhỏ với đồng nghiệp. 

Âm thanh đậm chất khác biệt của Bose

Gói âm thanh bên trong những chiếc tai nghe nhét tai này có khả năng tạo ra các nốt trầm sâu và âm thanh sống động như thật cho dù bạn muốn nghe lớn đến mức nào (hay nhỏ).

Và đó không phải là một kỳ tích nhỏ. Bởi vì khi bạn giảm âm lượng trên hầu hết các tai nghe, âm trầm có xu hướng biến mất, khiến âm nhạc của bạn nghe nhỏ và rè. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề bằng công nghệ Active EQ tối ưu hóa âm lượng của mình. Sự đổi mới này tự động tăng cường độ trầm và cao để âm nhạc, video và giọng nói bạn đang nghe luôn cân bằng – ngay cả khi bạn thay đổi âm lượng. 

Được cải tiến tiên phong

Các kỹ sư của chúng tôi đã đi tiên phong trong công nghệ eartip được cấp bằng sáng chế đằng sau những chiếc tai nghe này gần một thập kỷ trước – và họ đã hoàn thiện những cải tiến kể từ đó. 

Với thiết kế đầu mút StayHear® Max mới của chúng tôi, mọi bề mặt tiếp xúc với tai của bạn đều được làm bằng silicone mềm – không phải nhựa cứng – nên tai nghe đủ thoải mái để đeo cả ngày. 

Đặc cách giọng nói cá nhân

Trên tai nghe bên phải, một dãy micrô được thiết kế đặc biệt thu âm thanh giọng nói của bạn trong khi loại bỏ hầu hết tiếng ồn xung quanh bạn. Do đó, cho dù bạn đang gọi điện hay sử dụng trợ lý ảo, giọng nói của bạn vẫn là trọng tâm.

Tai Nghe Bose Quietcomfort Earbuds Kcd5 900x900

 

Tính năng cảm ứng – IPX4 vượt trội

Thay vì nút bấm, những chiếc tai nghe không dây thực sự này có giao diện cảm ứng trực quan. Nó cho phép bạn kiểm soát nội dung của mình bằng một loạt các cử chỉ đơn giản.

Hãy thoải mái sử dụng chúng khi bạn đang tập thể dục. Bạn có thể mặc chúng ra ngoài trời mưa, tuyết, mưa đá hoặc mưa đá. Những chiếc tai nghe nhét tai được xếp hạng IPX4 này sẽ tiếp tục phát ra âm nhạc tuyệt vời.

Bất ngờ tuổi thọ Pin

Tai nghe Bose QuietComfort cung cấp cho bạn thời lượng pin lên đến 6 giờ chỉ với một lần sạc.

Thời gian phát lại lên đến 12 giờ với hộp sạc. Nhận thêm hai lần sạc đầy bằng cách cất tai nghe vào hộp sạc không dây.

15 phút = 2 giờ

Hoàn toàn mất điện? Sạc nhanh trong 15 phút sẽ cho bạn thời lượng pin lên đến 2 giờ. 

Sạc không dây

Hộp sạc không dây tương thích với bất kỳ thảm sạc không dây nào được chứng nhận Qi.

Bluetooth tối ưu

Âm thanh hấp dẫn sẽ vô giá trị nếu không có kết nối không dây đáng tin cậy. Được tối ưu hóa cho Bluetooth 5.1, Tai nghe Bose QuietComfort được thiết kế để nhanh chóng ghép nối với thiết bị của bạn – và giữ nguyên như vậy. Bạn sẽ tận hưởng một kết nối mạnh mẽ và ổn định, miễn là bạn cách thiết bị được ghép nối trong vòng 30 feet.

Văn phòng. Tàu điện ngầm. Phòng tập thể hình. Cà phê. Bất kể chương trình làm việc của bạn là gì, Bose QuietComfort Earbuds phù hợp cho mọi khoảnh khắc trong ngày của bạn.

Hộp sạc mạnh mẽ

Khi các nhà thiết kế của chúng tôi bắt đầu tạo ra Bose QuietComfort Earbuds, họ coi chiếc vỏ này là một phần không thể thiếu của trải nghiệm – mọi thứ đều quan trọng như chính những chiếc chồi. 

Hộp đựng chắc chắn này được thiết kế để mang theo bạn cả ngày dài. Nội thất nam châm của nó giữ cho tai nghe không dây ở vị trí an toàn khi chúng sạc và pin của nó cung cấp thêm hai lần sạc đầy – hoặc thời gian phát lại lên đến 12 giờ. Ngoài ra, sạc nhanh trong 15 phút sẽ cung cấp cho bạn thời lượng pin lên đến 2 giờ. Và khi đến lượt hộp đựng của bạn được sạc lại, bạn có thể chọn giữa cáp USB-C đi kèm hoặc bất kỳ tấm sạc không dây nào được chứng nhận Qi (không bao gồm).

Đèn LED bên ngoài hiển thị rõ ràng tình trạng pin của hộp sạc của bạn. Và ngay khi bạn lấy chúng ra khỏi vỏ, tai nghe sẽ bắt đầu ghép nối với thiết bị của bạn.

Kiểm soát tùy chỉnh

Chỉ bằng cách chạm vào tai nghe, bạn có thể chuyển đổi giữa ba mức độ khử tiếng ồn có thể tùy chỉnh, phát hoặc tạm dừng nội dung, nhận cuộc gọi, v.v.

Nhưng để có toàn quyền kiểm soát Tai nghe QuietComfort của bạn, hãy tải xuống ứng dụng Bose Music. Nó cho phép bạn tùy chỉnh các mục yêu thích loại bỏ tiếng ồn, quản lý các kết nối Bluetooth, đặt phím tắt, v.v. Nó cũng giúp phần mềm tai nghe của bạn được cập nhật – và thậm chí sẽ mở khóa các tính năng mới trong tương lai.

Ngoài ra bạn có thể nhận định người bạn đồng hành: Bose Sport Earbuds

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai Nghe Bose QuietComfort Earbuds”