BOSE HOME SPEAKER 500

8,300,000 7,900,000

  • LOA BOSE HOME SPEAKER 500 NEW SEAL >>
  • MỚI 100% NGUYÊN SEAL
  • HÀNG XÁCH TAY
  • HÀNG CHÍNH HÃNG B0SE 100%
  • LOA BẢO HÀNH 12 THÁNG.
  • LOA BOSE HOME SPEAKER 500 NEW SEAL >>
  • MỚI 100% NGUYÊN SEAL
  • HÀNG XÁCH TAY
  • HÀNG CHÍNH HÃNG B0SE 100%
  • LOA BẢO HÀNH 12 THÁNG.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa
– Loa không dây
– Stream nhạc từ các thiết bị di động, Spotify
– Có 8 microphone
– Hỗ trợ kết nối nhiều loa
– Có dải tầng âm rộng nhất trong số các smart speaker hiện nay
– Màn hình hiển thị thông tin và ảnh bìa của bài hát
– Kích thước: 203 x 170 x 109 mm
– Trọng lượng: 2.15 kg

 

 

Biểu tượng âm thanh nổi xuyên tường

ÂM THANH NỔI XUYÊN TƯỜNG TỪ MỘT CHIẾC LOA DUY NHẤT

 

Biểu tượng điều khiển bằng chạm tay hoặc ứng dụng

ĐIỀU KHIỂN BẰNG MỘT CÁI CHẠM TAY HOẶC ỨNG DỤNG

 

Biểu tượng nút thiết lập trước

SÁU KÊNH CÀI ĐẶT TRƯỚC

 

Biểu tượng Wi-Fi và Bluetooth

KẾT NỐI WI-FI® VÀ BLUETOOTH®

 

Biểu tượng ứng dụng

CÁ NHÂN HÓA TRẢI NGHIỆM VỚI ỨNG DỤNG BOSE MUSIC

 

Biểu tượng Apple AirPlay 2

APPLE AIRPLAY 2

 

Biểu tượng sắp có thêm tính năng khác

SẮP CÓ THÊM NHIỀU TÍNH NĂNG, NHƯ ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Âm thanh nổi xuyên tường từ một chiếc loa duy nhất

Bên trong Loa Bose Home Speaker 500 là hai củ loa thiết kế đặc biệt đặt đối nhau để tận dụng âm thanh phản dội. Kết quả là gì? Âm tầng rộng hơn bất kỳ loa thông minh nào, đủ mạnh để lấp đầy mọi căn phòng với hiệu suất âm thanh nổi ấn tượng.

Điều khiển dễ dàng

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về việc giúp bạn dễ dàng điều khiển tất cả nhạc, theo cách của bạn. Phát hoặc tạm dừng bằng cách chạm vào các nút điều khiển nằm trên cùng hoặc quản lý mọi thứ từ ứng dụng Bose Music trực quan. Và bạn có thể thiết lập trên 6 cài đặt kênh khác nhau cho các danh sách phát, kênh Internet Radio, v.v. Chỉ với một cái chạm tay, bạn đã có ngay nội dung yêu thích.

Âm nhạc. Theo cách bạn muốn

Bạn có rất nhiều lựa chọn cho nội dung bạn muốn nghe. Với Wi-Fi, Bluetooth và Apple AirPlay 2 cho phép bạn phát không dây mọi nội dung yêu thích, theo cách mà bạn muốn. Duyệt tìm các dịch vụ nhạc yêu thích, chẳng hạn như Spotify®, Amazon Music hay Apple Music hoặc phát nội dung bất kỳ từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Chỉ cần bạn có âm thanh trên thiết bị, bạn có thể nghe được bằng loa Bose Home Speaker 500. Các dịch vụ nhạc có thể khác nhau.

Điều khiển trải nghiệm âm thanh của bạn

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng lướt qua các bản nhạc của mình ở cùng một nơi và vi vu chuyển đổi qua lại giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, ứng dụng cũng là cách đơn giản để điều khiển Loa Bose Home Speaker 500. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng đặt các thiết lập trước để âm nhạc bạn thích luôn ở gần bên. Chỉ cần một lần chạm tay là bạn có thể truy cập. Và nhiều người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung.

Thiết kế cao cấp, từ trong ra ngoài

Loa Home Speaker 500 có âm thanh hoàn hảo như vẻ ngoài. Chất liệu nhôm nguyên khối phay xước mang đến cho loa vẻ ngoài hoàn hảo. Và chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm của mình. Các bản cập nhật phần mềm trong tương lai sẽ bổ sung các tính năng mới, chẳng hạn như điều khiển bằng giọng nói tích hợp từ Amazon Alexa, khi tính năng này khả dụng ở khu vực của bạn.

Gặp gỡ gia đình

Loa Bose Home Speaker 500 là một thành viên trong dòng loa thông minh và loa soundbar của Bose. Các loa này hoạt động cùng nhau nên bạn có thể thêm một loa khác bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức nhạc ở nhiều phòng khác. Dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng Bose Music, cho phép bạn quản lý mọi thứ ngay từ điện thoại. Biến mọi trải nghiệm giải trí thành hiện thực — âm nhạc, phim ảnh và chương trình TV — trong bất kỳ căn phòng nào bạn muốn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BOSE HOME SPEAKER 500”