Bose Frames – Không Hoàn Hảo Nhưng Xứng Đáng

Bose Frames Banner Kcd 2000x1000


Bose Frames – Không Hoàn Hảo Nhưng Xứng Đáng

Không Có Âm Thanh – Chúng Chỉ Là Kính Mát
Kính Mát Nghe Nhạc Đầu Tiên Trên Thế Giới

🏆🏆🏆 Bose Frames ban đầu đã lọt vào danh sách ” Những phát minh tốt nhất năm 2️⃣0️⃣1️⃣9️⃣ ” của Time. Và bây giờ phần tiếp theo là ở đây.

Để giữ cho những chiếc kính râm này vừa hữu ích vừa thời trang, Bose đã chế tạo 3️⃣ mẫu khác nhau cho 1️⃣ kích cỡ phù hợp với tất cả.

Kinh Mat Nghe Nhac Bose Frames Soprano 2


– Bose Frames Tenor phô trương khung hình chữ nhật
– Bose Frames Soprano kết hợp khung mắt mèo với thấu kính lớn.
– Cả hai đều được thiết kế với giao diện cao cấp hơn, đầy đủ hơn, sâu hơn và pin lâu hơn (lên đến 5,5 giờ) so với Bose Frames ban đầu.
– Bose Frames Tempo – kính râm thể thao hiệu suất cao phát ra âm thanh to hơn và sâu hơn tất cả các loại kính râm âm thanh khác. Được thiết kế để duy trì hoạt động với sự ổn định, thoải mái, xếp hạng chống nước IPX4 và thời lượng pin lên đến 8 giờ.
🏌️🚵🏋️🏂🏇🧗‍♀️
– Cả 3 chiếc kính đều có thấu kính phân cực ngăn chặn 99% tia UV
– Kính Bose Frames chỉ có 1️⃣ size duy nhất và được Bose nghiên cứu rất kĩ để vừa vặn với hầu hết người dùng trên thế giới

Danh tiếng Bose

Bose có một danh tiếng vững chắc về việc cung cấp các sản phẩm với chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc và xem xét mục đích cũng như việc triển khai kính râm, chúng tôi phải thừa nhận rằng nó vượt quá mong đợi của chúng tôi

✴✴✴

Bose Frames Alto Kcd 900x900

So với những người tiền nhiệm của nó , Bose Frames Alto và Rondo năm 2018, Bose Frames giờ đây có nhiều chức năng và cải tiến mới hơn mà chúng tôi đã liệt kê bên dưới :
👁👁👁
+ Công nghệ Open Ear Audio độc quyền
+ Phát đầy đủ hơn và sâu hơn
+ Cảm ứng điện dung dễ dàng thao tác
+ Khung nylon nhẹ, mịn như lụa
+ Hoàn thiện màu đen bóng
+ Tròng kính phân cực Polycarbonate
+ Thời lượng pin lên đến 8h
+ Mảng micro tạo chùm tia tiên tiến.

👂👂👂

Kính Tempo

Bose cho biết rằng: “Các hệ thống Bose mỏng như phiến của họ được nhúng kín đáo trong mỗi cánh tay mà không có các bộ phận thừa, ốc vít, đường nối hoặc lỗ thủng có thể nhìn thấy được

 

Bose không bao giờ nhắm đến việc thay thế tai nghe mà là tạo ra một sản phẩm dành cho những người hoạt động ngoài trời, những người vẫn muốn nghe âm thanh đường phố xung quanh họ

🎶🎵🎶

Cảm nhận

Bạn chỉ cần đeo chúng như kính râm và tận hưởng những lợi ích của các tính năng âm thanh mà chúng mang lại .

 

Còn nếu mối quan tâm chính của bạn là chất lượng micro hoặc chất lượng âm thanh, thì bạn có thể tham khảo dòng tai nghe Bose QuietComfort Earbuds hoặc Bose Sport Earbuds. Chúng sẽ cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn và âm thanh tốt hơn.

 

________________🧿🧿🧿________________

Trải nghiệm thực tế 

 

Về cơ bản tôi đã sử dụng mọi cặp tai nghe Bluetooth phổ biến trên thị trường . Ngay bây giờ Bose Frames là sản phẩm tôi thích sử dụng nhất. Điều đó không có nghĩa là chúng là tốt nhất — về mặt khách quan, âm thanh không tốt bằng hầu như bất kỳ nút tai nghe nào.
Nhưng…
Chắc chắn rằng những chiếc kính râm này rất thời trang và thậm chí có một sự rung cảm tuyệt vời của James Bond.😆

🤩Tôi chắc chắn đã bị hấp dẫn bởi dòng sản phẩm Bose Frames 2020 này. Dựa vào các đánh giá của khách hàng, những người nhận được Kính Mát Bose đã thực sự thích chúng.

Tham khảo
+ Bose Frames Tenor 
+ Bose Frames Soprano
+ Bose Frames Tempo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *